Gói khám Sức khỏe Tiền hôn nhân Nam, Nữ - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn / Pre-marital health check package for men, women

Đánh giá sản phẩm
0₫ 2.800.000₫
Thương hiệu: BV Hoàn Mỹ Sài Gòn
Tình trạng: Còn hàng
  • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho Nam/Nữ
  • Pre-marital health check package for men/women
Giới tính

 

Gói khám Sức khỏe Tiền hôn nhân Nam/Nữ - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Pre-marital health check package for men/women

 

 

 

 

Đây là gói khám được thiết kế dành cho các bạn nam/nữ đang có ý định kết hôn và mong muốn được kiểm tra toàn diện tình trạng sức khỏe để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân rất cần thiết cho những cặp đôi có ý định kết hôn, giúp phát hiện những vấn đề cũng như rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân và cho con cái trong tương lai, qua đó có thể hiểu rõ về yếu tố di truyền của bản thân để có biện pháp điều trị hoặc phòng ngừa cần thiết.

Với gói khám này, Bạn sẽ được tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh tiềm ẩn thường gặp như đái tháo đường, các bệnh liên quan đến tim mạch, bệnh tuyến giáp, kiểm tra viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C để có các biện pháp điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn về tình dục an toàn, tầm soát và phòng tránh các bệnh lý lây qua đường tình dục như HIV, giang mai; phát hiện và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Ngoài ra, các bạn Nữ còn được thực hiện khám phụ khoa giúp phát hiện ra các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; siêu âm vú giúp tầm soát ung thư vú, kiểm tra khả năng miễn dịch chống lại bệnh Rubella (còn gọi là bệnh sởi Đức) và làm pap smear giúp tầm soát ung thư cổ tử cung.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hoàng Gia Health
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn